Hội Thảo Giáo Lý

Tuesday, July 17, 201812:23 AM(View: 7863)
Hội Thảo Giáo Lý
Kính thưa Quý Huynh Tỷ Đệ Muội,

Buổi Hội Thảo Giáo Lý kỳ tới sẽ vào ngày Saturday,  July 19, 2014, at 6:00 PM PST.

Đề tài: "Mục Đích Đời Sống Con Người"   sẽ do Hiền Huynh Hùm trình bày.

Xin lưu ý: Phần thuyết trình để bắt đầu buổi Hội Thảo nên giới hạn trong vòng 15-20 phút.   Mỗi câu hỏi, đóng góp ý kiến, và câu trả lời nên giới hạn trong vòng 2 phút.

Xin qúy HTĐM chuẩn bị những câu hỏi và phần đóng góp ý kiến để buổi thảo luận của chúng ta được thêm phong phú và hữu ích. Xin thành thật cảm tạ sự tham gia và đóng góp của Qúy HTĐM.

Để góp phần hổ trợ cho phong trào học hỏi Giáo Lý, kính mời Quý HTĐM sắp xếp thơì gian để tham dự và chuyển thư mời này đến Quý HTĐM không có tên trong email list trên để kêu gọi mọi người cùng tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ Thanh Thiếu Niên.
 
Số điện thoại của teleconference là: (209) 647-1600 (Nếu Qúy HTĐM gặp trở ngại khi vào teleconference, xin vui lòng cúp phone, và gọi lại số điện thoại trên, vẫn theo chỉ dẫn dưới đây.)

Chỉ dẫn để vào teleconference:
Free Conference Call (in USA only)

-- Conference Dial-in Number: (209) 647-1600

-- Participant  Access Code: 151076#
-- Dial 1 after dial access code following by #

Khi không cần phát biểu ý kiến, chúng ta có thể dùng "mute" bằng cách bấm hai nút *6 trên điện thoại để trong diễn đàn không bị ồn ào, và bấm lại hai nút *6 khi cần đóng góp ý kiến.

Ghi chú:Email list trên đây chỉ được dùng để thông tin về các buổi Hội Thảo qua điện thoại và/hoặc về các hoạt động Đạo sự của Cao Đài Giáo Hải Ngoại, không ngoài mục đích phổ truyền Giáo Lý Đại Đạo. Nếu Qúy HTĐM nào không muốn tiếp tục nhận email về những sinh hoạt đạo sự của CĐGHN, xin vui lòng cho biết để có thể rút tên ra khỏi email list. Thành thật cáo lỗi nếu đã làm phiền đến Qúy HTĐM.
Kính,

Chế Tùng

Cao Đài Giáo Hải Ngoại
Send comment
Your Name
Your email address